Quảng cáo

Like facebook

Thống kê

82226
Số người đang online 25
Số truy cập hôm nay 50
Số truy cập tháng này 5620
Đầu DVD thông dụng Giá Rẻ chất lượng

Đầu DVD thông dụng Giá Rẻ chất lượng

Giá : 0 VND
Giá khuyến mãi : 0 VND

Số lượng Đặt hàng
  • Chi tiết

Thông số kỹ thuật về sản phẩm Màn hình DVD theo xe thông dụng 9

Màn hình DVD được thiết kế dành riêng theo xe thông dụng .Mọi chi tiết đều vừa vặn với xe nguyên bản, từ giắc cắm cho đến kích thước của hộc lắp dvd trên taplo. Màn hình DVD theo xe thông dụng được thiết kế riêng cho xe nên những chức năng của CD zin và các thông số kỹ thuật cần hiển thị trên xe được thể hiện đầy đủ, tích hợp sẵn bản đồ dẫn đường Vietmap. Không cần cắt, nối, trích dây khi lắp đặt, sử dụng lại toàn bộ các giắc zin của xe.

Màn hình DVD theo xe thông dụng được tích hợp đầy đủ các chức năng như: nghe nhạc, xem phim, bản đồ, … mang đến cho người sử dụng sự thoải mái trong quá trình lái xe. Sản phẩm được thiết kế sang trọng, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng hàng đầu.

Sản phẩm được lắp đặt trực tiếp từ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như bảo hành và dịch vụ đi kèm, sản phẩm đầu DVD theo xe thông dụng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng.

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm liên quan